Xác định nguyên tố X, Y. Giúp mình câu 7 nha.
E elenawaston2003@gmail.com Học sinh mới Thành viên 11 Tháng chín 2018 79 18 11 22 Đà Nẵng THPT Nguyễn Trãi 12 Tháng mười một 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Dưa Chuột GOLDEN Challenge’s winner Thành viên 7 Tháng năm 2018 432 317 101 21 Bình Định THPT Số 1 Phù Cát 12 Tháng mười một 2018 #2 Gọi ĐTHN của X, Y lần lượt là M, N. Theo đề bài, ta có hệ pt: M - N = 8 và M + N = 24 Giải hệ pt: M = 16 và N = 8 => M là Lưu huỳnh, N là Oxi Cấu hình bạn tự viết nhé Reactions: elenawaston2003@gmail.com
Gọi ĐTHN của X, Y lần lượt là M, N. Theo đề bài, ta có hệ pt: M - N = 8 và M + N = 24 Giải hệ pt: M = 16 và N = 8 => M là Lưu huỳnh, N là Oxi Cấu hình bạn tự viết nhé
E elenawaston2003@gmail.com Học sinh mới Thành viên 11 Tháng chín 2018 79 18 11 22 Đà Nẵng THPT Nguyễn Trãi 12 Tháng mười một 2018 #3 Cảm ơn bạn nha