

Cho hàm số y=f(x) liên tục trên R. Với a<b<c<d. a,b,c,d thuộc R. thỏa mãn :
f(a)=2017, f(b)=2020, f(c)= 2018, f(d)=2021 Xét phương trình f(x)=2019(*) mệnh đề nào dưới đây đúng
a) phương trình (*) vô nghiệm trên đoạn [a;d]
b) phương trình (*) có ít nhất 3 nghiệm trên đoạn [a;d]
c) phương trình [*] có ít nhất 2 nghiệm trên đoạn [a;d]
d) phương trình f(x)=0 có đúng 1 nghiệm trên đoạn [b;c]
mình cảm ơn ạ
f(a)=2017, f(b)=2020, f(c)= 2018, f(d)=2021 Xét phương trình f(x)=2019(*) mệnh đề nào dưới đây đúng
a) phương trình (*) vô nghiệm trên đoạn [a;d]
b) phương trình (*) có ít nhất 3 nghiệm trên đoạn [a;d]
c) phương trình [*] có ít nhất 2 nghiệm trên đoạn [a;d]
d) phương trình f(x)=0 có đúng 1 nghiệm trên đoạn [b;c]
mình cảm ơn ạ