anh chị giúp em câu 18 với ạ :( em cảm ơn anh chị nhiều ạ
Ann Lingg Học sinh Thành viên 4 Tháng năm 2018 123 44 26 Hà Nội THCS Ngô Gia Tự 4 Tháng mười hai 2020 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. anh chị giúp em câu 18 với ạ em cảm ơn anh chị nhiều ạ Attachments 442B4BCB-F8C5-48F6-B010-F2AC96B21783.jpeg 44.1 KB · Đọc: 96
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. anh chị giúp em câu 18 với ạ em cảm ơn anh chị nhiều ạ
Trung Ngo Cựu TMod Hóa Thành viên 27 Tháng tư 2020 1,424 2,820 346 20 Bắc Giang THPT Lạng Giang 1 4 Tháng mười hai 2020 #2 Ann Lingg said: anh chị giúp em câu 18 với ạ em cảm ơn anh chị nhiều ạ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Reactions: Ann Lingg and (deleted member)
Ann Lingg said: anh chị giúp em câu 18 với ạ em cảm ơn anh chị nhiều ạ Bấm để xem đầy đủ nội dung ...
Ann Lingg Học sinh Thành viên 4 Tháng năm 2018 123 44 26 Hà Nội THCS Ngô Gia Tự 5 Tháng mười hai 2020 #3 Trung Ngo said: Bấm để xem đầy đủ nội dung ... em không hiểu đoạn nH=55 -> nHCl =11 ; nHNO3=22 ; nH2SO4=11 ạ. anh giải thích giúp em với em cảm ơn ạ Reactions: Nguyễn Linh_2006
Trung Ngo said: Bấm để xem đầy đủ nội dung ... em không hiểu đoạn nH=55 -> nHCl =11 ; nHNO3=22 ; nH2SO4=11 ạ. anh giải thích giúp em với em cảm ơn ạ
Nguyễn Linh_2006 Cựu Mod Hóa Thành viên 23 Tháng sáu 2018 4,076 12,759 951 Nam Định THPT chuyên Lê Hồng Phong 5 Tháng mười hai 2020 #4 Ann Lingg said: em không hiểu đoạn nH=55 -> nHCl =11 ; nHNO3=22 ; nH2SO4=11 ạ. anh giải thích giúp em với em cảm ơn ạ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... nHCl : nHNO3 : nH2SO4 = 1:2:1 => nHCl = nH2SO4 = x mol; nHNO3 = 2x mol nH = 55 mol => nH (HCl) + nH (HNO3) + nH (H2SO4) = 55 mol => nHCl + nHNO3 + 2nH2SO4 = 55 mol => x + 2x + 2x = 55 => x = 11 mol => nHCl =11 ; nHNO3=22 ; nH2SO4=11 Reactions: Junery N and phuclam5905
Ann Lingg said: em không hiểu đoạn nH=55 -> nHCl =11 ; nHNO3=22 ; nH2SO4=11 ạ. anh giải thích giúp em với em cảm ơn ạ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... nHCl : nHNO3 : nH2SO4 = 1:2:1 => nHCl = nH2SO4 = x mol; nHNO3 = 2x mol nH = 55 mol => nH (HCl) + nH (HNO3) + nH (H2SO4) = 55 mol => nHCl + nHNO3 + 2nH2SO4 = 55 mol => x + 2x + 2x = 55 => x = 11 mol => nHCl =11 ; nHNO3=22 ; nH2SO4=11