Xác định m để phương trình sau có nghiệm: tan^2x - 2m.tanx + 3 = 0
Hoàn Nguyễn Học sinh Thành viên 9 Tháng sáu 2018 107 25 21 19 Đắk Lắk THCS Cư Drăm 24 Tháng sáu 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Xác định m để phương trình sau có nghiệm: tan^2x - 2m.tanx + 3 = 0
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Xác định m để phương trình sau có nghiệm: tan^2x - 2m.tanx + 3 = 0
hdiemht Cựu Mod Toán Thành viên 11 Tháng ba 2018 1,813 4,026 506 20 Quảng Trị $Loading....$ 24 Tháng sáu 2018 #2 Hoàn Nguyễn said: Xác định m để phương trình sau có nghiệm: tan^2x - 2m.tanx + 3 = 0 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex]tan^2x - 2m.tanx + 3 = 0[/tex] có nghiệm [tex]\Leftrightarrow \Delta '\geq 0\Leftrightarrow m^2-3\geq 0\Rightarrow m^2\geq 3\Rightarrow \begin{bmatrix} m\geq \sqrt{3}& & \\ m\leq - 3& & \end{bmatrix}[/tex] P/S: Em không biết có đúng không nữa a/c ạ!! Reactions: Nguyễn Hương Trà, Phaly and Lê Văn Đông
Hoàn Nguyễn said: Xác định m để phương trình sau có nghiệm: tan^2x - 2m.tanx + 3 = 0 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex]tan^2x - 2m.tanx + 3 = 0[/tex] có nghiệm [tex]\Leftrightarrow \Delta '\geq 0\Leftrightarrow m^2-3\geq 0\Rightarrow m^2\geq 3\Rightarrow \begin{bmatrix} m\geq \sqrt{3}& & \\ m\leq - 3& & \end{bmatrix}[/tex] P/S: Em không biết có đúng không nữa a/c ạ!!
Phaly Học sinh chăm học Thành viên 14 Tháng mười hai 2017 352 361 61 22 Quảng Nam Nguyễn Trãi 24 Tháng sáu 2018 #3 Hoàn Nguyễn said: Xác định m để phương trình sau có nghiệm: tan^2x - 2m.tanx + 3 = 0 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... cái này là ptr bậc 2 nên tính đenta Reactions: Hoàn Nguyễn and hdiemht
Hoàn Nguyễn said: Xác định m để phương trình sau có nghiệm: tan^2x - 2m.tanx + 3 = 0 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... cái này là ptr bậc 2 nên tính đenta