Xác định m để $log _{3+2\sqrt 2} + log_{3-2\sqrt 2}$ có nghiệm duy nhất
T thanhhoaydn@gmail.com Học sinh mới Thành viên 22 Tháng mười 2018 39 8 6 28 Đà Nẵng Phạm Phú Thứ 27 Tháng mười 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
T Tiến Phùng Cựu Cố vấn Toán Thành viên 27 Tháng mười 2018 3,742 3,705 561 Hà Nội Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội 27 Tháng mười 2018 #2 Reactions: hip2608
T thanhhoaydn@gmail.com Học sinh mới Thành viên 22 Tháng mười 2018 39 8 6 28 Đà Nẵng Phạm Phú Thứ 29 Tháng mười 2018 #3 Tiến Phùng said: Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Với m=-3 thay vào thì x=2 cũng hk tm mà Reactions: Tiến Phùng
T Tiến Phùng Cựu Cố vấn Toán Thành viên 27 Tháng mười 2018 3,742 3,705 561 Hà Nội Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội 29 Tháng mười 2018 #4 thanhhoaydn@gmail.com said: Với m=-3 thay vào thì x=2 cũng hk tm mà Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Đúng rồi b. Lúc đầu mk nhìn câu đó thấy có đáp án nên làm nhanh thôi. Chứ thực ra xong xem lại cả 2 m đều ko thỏa mãn nhé. Nên đề này ko có giá trị nào của m hết Reactions: thanhhoaydn@gmail.com
thanhhoaydn@gmail.com said: Với m=-3 thay vào thì x=2 cũng hk tm mà Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Đúng rồi b. Lúc đầu mk nhìn câu đó thấy có đáp án nên làm nhanh thôi. Chứ thực ra xong xem lại cả 2 m đều ko thỏa mãn nhé. Nên đề này ko có giá trị nào của m hết