Vật lí 11 Xác định lực tương tác giữa hai điện tích

Tomtolu

Học sinh
Thành viên
15 Tháng bảy 2019
26
2
21
21
Đà Nẵng
Thái Phiên
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Xác định lực tương tác giữa 2 điện tích q1= 9uc, q2= 4uc cách nhau 3cm trong trường hợp:
a) Trong chân không
b) đặt trong điện môi bằng 4
c) khi đặt trong điện môi bằng 4 thì khoảng cách giữa hai quả cầu phải bằng bao nhiêu để lực tương tác bằng trong trường hợp a)

* Chú thích: uc= micromet cu- lông
 

Nguyenngocthuyduong

Học sinh chăm học
Thành viên
20 Tháng chín 2017
442
250
111
20
Hà Nội
THPT Nguyễn Du - T.Oai
Xác định lực tương tác giữa 2 điện tích q1= 9uc, q2= 4uc cách nhau 3cm trong trường hợp:
a) Trong chân không
b) đặt trong điện môi bằng 4
c) khi đặt trong điện môi bằng 4 thì khoảng cách giữa hai quả cầu phải bằng bao nhiêu để lực tương tác bằng trong trường hợp a)

* Chú thích: uc= micromet cu- lông
69800854_2445000699079670_7924484071533576192_n.jpg
 
Top Bottom