Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
VD4: Trong không khí, cho hai điện tích đặt tại hai điểm A và B cách nhau 50 cm. Tại điểm C người ta đặt điện tích . Xác định lực điện tổng hợp tác dụng lên q?
a)AC=20cm;BC=30cm :
b)AC=100cm,BC=150cm:
c)AC=BC=50cmà tam giác đều
d)AC=BC=42cm
e)AC=30cm;BC=40cm
f)AC=65cm;BC=80cm
Giúp mình với ạ , mình cám ơn !
a)AC=20cm;BC=30cm :
b)AC=100cm,BC=150cm:
c)AC=BC=50cmà tam giác đều
d)AC=BC=42cm
e)AC=30cm;BC=40cm
f)AC=65cm;BC=80cm
Giúp mình với ạ , mình cám ơn !