xác định kim loại
T thuan đo Học sinh mới Thành viên 5 Tháng mười 2018 21 6 6 21 Nam Định THPT A Nghĩa Hưng 16 Tháng mười 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Tên tôi là........... Học sinh chăm học Thành viên 2 Tháng bảy 2018 262 1,267 146 Nghệ An ........................................................................................................................... 16 Tháng mười 2018 #2 thuan đo said: View attachment 84209 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... a/nH2=0,3 M + 2HCl →MCl2 + H2 0,3----------------------0,3 [tex]\bar{M} = \frac{8,8}{0,3}\approx 29[/tex] => Ca và Mg tự làm tiếp ............... Last edited: 17 Tháng mười 2018
thuan đo said: View attachment 84209 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... a/nH2=0,3 M + 2HCl →MCl2 + H2 0,3----------------------0,3 [tex]\bar{M} = \frac{8,8}{0,3}\approx 29[/tex] => Ca và Mg tự làm tiếp ...............
P phamthimai146 Học sinh xuất sắc Thành viên TV ấn tượng nhất 2017 18 Tháng năm 2012 6,471 5,266 1,049 30 17 Tháng mười 2018 #3 Tên tôi là........... said: a/nH2=0,3 M + 2HCl →MCl2 + H2 0,3----------------------0,3 [tex]\bar{M} = \frac{8,8}{0,3}\approx 29[/tex] => Ca và Sr tự làm tiếp ............... Bấm để xem đầy đủ nội dung ... M = 29 => Ca và Sr ????? Phải là Mg và Ca Reactions: Huỳnh Thanh Trúc
Tên tôi là........... said: a/nH2=0,3 M + 2HCl →MCl2 + H2 0,3----------------------0,3 [tex]\bar{M} = \frac{8,8}{0,3}\approx 29[/tex] => Ca và Sr tự làm tiếp ............... Bấm để xem đầy đủ nội dung ... M = 29 => Ca và Sr ????? Phải là Mg và Ca
T thuan đo Học sinh mới Thành viên 5 Tháng mười 2018 21 6 6 21 Nam Định THPT A Nghĩa Hưng 17 Tháng mười 2018 #4 hình như sai rồi bạn ạ nó ra Mg và Ca mà
Tên tôi là........... Học sinh chăm học Thành viên 2 Tháng bảy 2018 262 1,267 146 Nghệ An ........................................................................................................................... 17 Tháng mười 2018 #5 phamthimai146 said: M = 29 => Ca và Sr ????? Phải là Mg và Ca Bấm để xem đầy đủ nội dung ... à e nhầm................. Reactions: bánh tráng trộn
phamthimai146 said: M = 29 => Ca và Sr ????? Phải là Mg và Ca Bấm để xem đầy đủ nội dung ... à e nhầm.................