anh chị giúp em câu 15 với ạ :( em cảm ơn nhiều ạa
Ann Lingg Học sinh Thành viên 4 Tháng năm 2018 123 44 26 Hà Nội THCS Ngô Gia Tự 28 Tháng một 2021 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. anh chị giúp em câu 15 với ạ em cảm ơn nhiều ạa Attachments 1886998C-5F29-457C-A049-500F5FBDC4FB.jpeg 32.9 KB · Đọc: 39
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. anh chị giúp em câu 15 với ạ em cảm ơn nhiều ạa
P phamthimai146 Học sinh xuất sắc Thành viên TV ấn tượng nhất 2017 18 Tháng năm 2012 6,471 5,266 1,049 30 28 Tháng một 2021 #2 Ann Lingg said: anh chị giúp em câu 15 với ạ em cảm ơn nhiều ạa Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Mol S = 0,05 Gọi a, b là mol Zn, Fe => 65a + 56b = 2,42. (1) Qui Y gồm: Zn a mol, Fe b mol, S 0,05 mol Bảo toàn mol e: 2a + 3b + 6*0,05 = 2*0,2 => 2a + 3b = 0,1. (2) (1)(2) => a = b = 0,02 => mZn = 65a = 1,3 và mFe = 56b = 1,12 Reactions: Nguyễn Linh_2006
Ann Lingg said: anh chị giúp em câu 15 với ạ em cảm ơn nhiều ạa Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Mol S = 0,05 Gọi a, b là mol Zn, Fe => 65a + 56b = 2,42. (1) Qui Y gồm: Zn a mol, Fe b mol, S 0,05 mol Bảo toàn mol e: 2a + 3b + 6*0,05 = 2*0,2 => 2a + 3b = 0,1. (2) (1)(2) => a = b = 0,02 => mZn = 65a = 1,3 và mFe = 56b = 1,12