Toán 12 Xác định khoảng cách giữa 2 đường thẳng

shark004

Học sinh
Thành viên
18 Tháng chín 2018
30
8
21
Cà Mau
Trường THPT Nguyễn Văn Nguyễn

Attachments

  • 20200502_174540.jpg
    20200502_174540.jpg
    1.2 MB · Đọc: 76

ngocdodo.pp_HM

NV HOCMAI
Cu li diễn đàn
Nhân viên HOCMAI
19 Tháng tư 2020
59
22
11
Hà Nội
ĐH Ngoại Thương
Chào em, câu này em kẻ CN//DM, N thuộc AB
Khi đó, d(DM,SC)=d(DM,(SNC)) = d(D,(SNC))
Gọi H là giao điểm của DI và CN
=> d(D,(SNC))/d(I,(SNC))=HD/HI
Em sẽ tính được d(I,(SNC), HD/HI, từ đó => khoảng cách cần tìm nhé!
 
Top Bottom