cho al phản ứng vừa đủ với 500ml dd hno3 0.4 M tạo thành 1.12 lít khí X ( đktc ) X là
D dumiafk@gmail.com Học sinh Thành viên 9 Tháng tư 2020 107 41 26 2 Tháng mười một 2020 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. cho al phản ứng vừa đủ với 500ml dd hno3 0.4 M tạo thành 1.12 lít khí X ( đktc ) X là
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. cho al phản ứng vừa đủ với 500ml dd hno3 0.4 M tạo thành 1.12 lít khí X ( đktc ) X là
N Nguyễn Huy Vũ Dũng Cựu CN CLB Hóa học vui Thành viên 30 Tháng tám 2019 1,373 2,597 361 Hải Phòng .... 2 Tháng mười một 2020 #2 Có nH+=0,2 mol ;n khí=0,05 mol ->nH+/n khí=4 -> khí đó là NO Bạn xem thêm công thức tính nhanh mol HNO3 hoặc phương trình ion-electron thu gọn nhé Reactions: Nguyễn Linh_2006
Có nH+=0,2 mol ;n khí=0,05 mol ->nH+/n khí=4 -> khí đó là NO Bạn xem thêm công thức tính nhanh mol HNO3 hoặc phương trình ion-electron thu gọn nhé