Xác định hợp chất A
K kieudiem0969 16 Tháng chín 2015 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
N nhankg2016 3 Tháng mười hai 2015 #2 4A + 2N = 140 -16 2N-4A =44 + 8 -8 ( Cái đề nó bị sai ) hoặc 4A-2N =44 - 8 +8 2/MX2 2Am+Nm + 2(2Ax+Nx) = 144 Ax-Am = 1 Ax = Nx +Z Am=Nm+Z
4A + 2N = 140 -16 2N-4A =44 + 8 -8 ( Cái đề nó bị sai ) hoặc 4A-2N =44 - 8 +8 2/MX2 2Am+Nm + 2(2Ax+Nx) = 144 Ax-Am = 1 Ax = Nx +Z Am=Nm+Z