Toán 9 Xác định hàm số bậc nhất

zzh0td0gzz

Học sinh gương mẫu
Thành viên
7 Tháng sáu 2017
2,541
2,067
409
24
Thanh Hóa
ĐH nông nghiệp và phát triển nông thôn

mbappe2k5

Học sinh gương mẫu
Thành viên
7 Tháng tám 2019
2,577
2,114
361
Hà Nội
Trường Đời
View attachment 127294 View attachment 127293 Nếu có những bài tập như thế này thì mn sẽ xác đinhj như thế nào...giúp e vs ạ
Nếu với mọi m thực thì sẽ ko đc đâu nhé!
Ví dụ với ảnh 2 thì:
A có m=8 khiến hàm số ko phải bậc nhất.
B có m=[tex]\pm[/tex]1 khiến hàm số ko phải bậc nhất.
C có m=[tex]\sqrt{5}[/tex] khiến hàm số ko phải bậc nhất.
D có m=0 khiến hàm số ko phải bậc nhất.
Vậy không có đáp án đúng!
 
Top Bottom