Giúp em câu 1, câu 2.2 Câu 4.2 cho em xin đáp án thôi ạ Em cảm ơn nhiều
Nguyễn Ngọc Hạ Đan Học sinh chăm học Thành viên 8 Tháng chín 2018 346 441 76 Bến Tre Trường THCS Hưng Nhượng 20 Tháng hai 2020 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giúp em câu 1, câu 2.2 Câu 4.2 cho em xin đáp án thôi ạ Em cảm ơn nhiều
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giúp em câu 1, câu 2.2 Câu 4.2 cho em xin đáp án thôi ạ Em cảm ơn nhiều
Kayaba Akihiko Cựu Mod Hóa Thành viên 17 Tháng năm 2019 2,045 1,881 311 20 Bắc Giang THCS Tân Dĩnh 20 Tháng hai 2020 #2 Nguyễn Ngọc Hạ Đan said: Giúp em câu 1, câu 2.2 Câu 4.2 cho em xin đáp án thôi ạ Em cảm ơn nhiều View attachment 144847View attachment 144847 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... a-b+c=0 -->x1=1 và x2=2k+5 1+(2k+5)^2=8 -->k=(-5+√7)/2 hoặc (-5-√7)/2 Reactions: Nguyễn Ngọc Hạ Đan
Nguyễn Ngọc Hạ Đan said: Giúp em câu 1, câu 2.2 Câu 4.2 cho em xin đáp án thôi ạ Em cảm ơn nhiều View attachment 144847View attachment 144847 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... a-b+c=0 -->x1=1 và x2=2k+5 1+(2k+5)^2=8 -->k=(-5+√7)/2 hoặc (-5-√7)/2