Vật lí 10 Xác định gia tốc 2 vật

Link <3

Học sinh chăm học
Thành viên
15 Tháng sáu 2018
645
325
91
20
Nghệ An
AS1
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

1122ww3333333333333333333333.png
P/S: Em thấy các web khác giải a=g*sina .... Mọi người có thể giải thích cho em sao lại thế ko ạ......Vẽ cho em cái véc tơ gia tốc với ạ @Trương Văn Trường Vũ , @Vie Hoàng , @trà nguyễn hữu nghĩa , @Trai Họ Nguyễn

1122ww3333333333333333333333.png
P/S: Em thấy các web khác giải a=g*sina .... Mọi người có thể giải thích cho em sao lại thế ko ạ......Vẽ cho em cái véc tơ gia tốc với ạ @Trương Văn Trường Vũ , @Vie Hoàng , @trà nguyễn hữu nghĩa , @Trai Họ Nguyễn
123344444444444444444444444444444.png
Cho em hỏi vs ạ .. Ở câu b , chuyển động ở mặt phẳng ngang thì chuyển động chậm dần đều sao d1=v1* t ạ ....cái này là công thức tính quãng đường của chuyển động đều ạ ....Em ko hiểu lắm ạ ,....Giúp em với @trà nguyễn hữu nghĩa , @Vie Hoàng , @Trai Họ Nguyễn
 
Last edited by a moderator:

trà nguyễn hữu nghĩa

Cựu Mod Vật Lí |Cây bút Thơ|Thần tượng VH
Thành viên
14 Tháng năm 2017
3,974
7,619
744
21
Phú Yên
Trường THPT Lương Văn Chánh
View attachment 110875
P/S: Em thấy các web khác giải a=g*sina .... Mọi người có thể giải thích cho em sao lại thế ko ạ......Vẽ cho em cái véc tơ gia tốc với ạ @Trương Văn Trường Vũ , @Vie Hoàng , @trà nguyễn hữu nghĩa , @Trai Họ Nguyễn

View attachment 110880
Cho em hỏi vs ạ .. Ở câu b , chuyển động ở mặt phẳng ngang thì chuyển động chậm dần đều sao d1=v1* t ạ ....cái này là công thức tính quãng đường của chuyển động đều ạ ....Em ko hiểu lắm ạ ,....Giúp em với @trà nguyễn hữu nghĩa , @Vie Hoàng , @Trai Họ Nguyễn
câu a) e chiếu vector trọng lực P lên phương chuyển động(phương song song mặt phẳng nghiêng) thì được lực tác dụng trên phương này, rồi lấy lực này chia khối lượng thì ra gia tốc nha.
câu b) đề nó nói trên mặt phẳng ngang vật chuyển động đề mà e, d = v.t đúng rồi
 
  • Like
Reactions: Link <3

Link <3

Học sinh chăm học
Thành viên
15 Tháng sáu 2018
645
325
91
20
Nghệ An
AS1
câu a) e chiếu vector trọng lực P lên phương chuyển động(phương song song mặt phẳng nghiêng) thì được lực tác dụng trên phương này, rồi lấy lực này chia khối lượng thì ra gia tốc nha.
câu b) đề nó nói trên mặt phẳng ngang vật chuyển động đề mà e, d = v.t đúng rồi
Thế anh ơi...công thức d=vt ở đâu mà có thế ạ...đó là công thức j z ạ @trà nguyễn hữu nghĩa
 
Last edited:
Top Bottom