Vật lí 10 Xác định động lượng

Link <3

Học sinh chăm học
Thành viên
15 Tháng sáu 2018
645
325
91
20
Nghệ An
AS1
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

linh123444444.png
- Với câu a thì xác định mỗi độ lớn thôi hay xác định cả phương chiều vậy ạ ..
- Câu a có cần chọn trục rồi xét dấu âm dương cho vận tốc để tính động lượng có giá trị âm , có giá trị dương không ạ ..
P/S: Câu mình hỏi khá cơ bản nhưng mình lo trong quá trình làm bài sẽ bị trừ điểm nên muốn tham khảo ý kiến ạ ... Cám ơn các bạn nhiều @Vie Hoàng , @Trương Văn Trường Vũ , @trà nguyễn hữu nghĩa
 

xuanthanhqmp

Giải Ba Mùa hè Hóa học
Thành viên
16 Tháng sáu 2017
1,437
1,112
269
21
Bình Dương
THPT chuyên Hùng Vương
View attachment 112616
- Với câu a thì xác định mỗi độ lớn thôi hay xác định cả phương chiều vậy ạ ..
- Câu a có cần chọn trục rồi xét dấu âm dương cho vận tốc để tính động lượng có giá trị âm , có giá trị dương không ạ ..
P/S: Câu mình hỏi khá cơ bản nhưng mình lo trong quá trình làm bài sẽ bị trừ điểm nên muốn tham khảo ý kiến ạ ... Cám ơn các bạn nhiều @Vie Hoàng , @Trương Văn Trường Vũ , @trà nguyễn hữu nghĩa
a. p1=m1.v1( ghi vectơ)
p2=m2.v2(ghi vectơ chỗ p1,p2,v1,v2)
Chọn chiều dương là chiều chuyển động của quả cầu thứ 1
Ta được p1=m1.v1
p2=-m2.v2
 
Top Bottom