Vật lí 11 Xác định độ lớn vectơ

Nguyễn Đăng Bình

Học sinh tiến bộ
Thành viên
12 Tháng hai 2019
2,154
1,938
296
Hà Nội
Trường THPT chuyên Hà Nội-Amsterdam
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Cho hai điện tích q1 = -3.10^-8C, q2 = -8.10^-8C đặt cố định tại hai điểm A và B cách nhau 5 cm trong
không khí. Vẽ hình và xác định độ lớn vectơ cường độ điện trường tổng hợp tại điểm M.
a) M cách A: 3cm và cách B: 2cm.
b) M cách A 3 cm và cách B 4 cm
 

Rau muống xào

Cựu Mod Vật lí
Thành viên
10 Tháng tám 2021
2,498
1
2,617
431
20
Nghệ An
Cho hai điện tích q1 = -3.10^-8C, q2 = -8.10^-8C đặt cố định tại hai điểm A và B cách nhau 5 cm trong
không khí. Vẽ hình và xác định độ lớn vectơ cường độ điện trường tổng hợp tại điểm M.
a) M cách A: 3cm và cách B: 2cm.
b) M cách A 3 cm và cách B 4 cm
tính E=[tex]k\frac{|q|}{r^2}[/tex],
[tex]\vec{E}=\vec{E_1}+\vec{E_2}[/tex]
a,[tex]E=|E_1-E_2|[/tex]
b,[tex]E=\sqrt{E_1^2+E_2^2}[/tex]
Tham khảo thêm tại Thiên đường kiến thức
3.png
 
Top Bottom