Vật lí 11 Xác định độ lớn và dấu các điện tích

duyen95182@gmail.com

Học sinh mới
Thành viên
14 Tháng chín 2021
3
6
6

Pyrit

Cựu Mod Vật Lí
Thành viên
27 Tháng hai 2017
2,140
4,211
644
19
Cần Thơ
THPT Chuyên Lý Tự Trọng
Hai điện tích q1 và q2 đặt cách nhau 20cm trong không khí đẩy nhau với một lực 1,8N . Biết q1+q2 = - 6.10 ° C . Xác định q1 , q2?

Mn giúp e với ạ , e hơi yếu nên cần giải cụ thể ạ
20cm=0,2m
q1+q2=-6.10 (mũ mấy???)
[tex]F=\frac{k.|q_1.q_2|}{r^{2}}(2)[/tex]
[tex]q_1+q_2=...(1)[/tex]
Từ (1) và (2) giải hpt thôi nhé

Đừng quên ghé qua Thiên đường kiến thức
Mỗi tối box Lý sẽ tổ chức ôn tập vào lúc 20h30 ở 2 topic [THPT] Ôn bài đêm khuya[THCS] Ôn bài đêm khuya. Bạn có thể vào ôn tập
 
Top Bottom