[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Đề: Cho 4 điện trở khác nhau có giá trị [TEX]100 \Omega[/TEX], [TEX]200 \Omega[/TEX], [TEX]300 \Omega[/TEX] và [TEX]400 \Omega[/TEX] mắc với vôn kế và ampe kế như hình vẽ. Hiệu điện thế U = 220V.
Vôn kế có điện trở rất lớn, chỉ [TEX]U_{V} = 180V[/TEX].
Ampe kế có điện trở nhỏ không đáng kể, chỉ [TEX]I_{A} = 0,4A[/TEX].
Hãy xác định giá trị cụ thể của [TEX]R_{1}, R_{2}, R_{3}, R_{4}[/TEX].

các bác giúp e với, e nghĩ ra mà chưa ra
Vôn kế có điện trở rất lớn, chỉ [TEX]U_{V} = 180V[/TEX].
Ampe kế có điện trở nhỏ không đáng kể, chỉ [TEX]I_{A} = 0,4A[/TEX].
Hãy xác định giá trị cụ thể của [TEX]R_{1}, R_{2}, R_{3}, R_{4}[/TEX].

các bác giúp e với, e nghĩ ra mà chưa ra