Vật lí 11 Xác định điện lượng qua nguồn

Elishuchi

Cựu Mod Vật lí
Thành viên
13 Tháng mười 2015
2,240
2,921
479
Thanh Hoá
github.com
Thanh Hóa
✎﹏ ๖ۣۜTHPT❄๖ۣۜTriệu❄๖ۣۜSơn❄④ღ
tiendat1904nguồn bên trên a chỉnh thành [imath]E_1;r_1[/imath] nhé
bạn đầu chưa đóng khoá K
[imath]U_{tu}=E_1-E_2=6V[/imath]
sau khi đóng khoá K dòng điện không đi qua [imath]E_2;C[/imath](nhưng mà tụ vẫn có thể tích điện nhé)
[imath]I=\dfrac {E_1} {R_1+R_2+r_1}=2A[/imath]
khi đó [imath]U_{tu}=I.R_1-E_1+Ir_1+E_2=0[/imath]
=>điện lượng trong tụ dịch chuyển toàn bộ(cũng là [imath]E_2[/imath])
=>[imath]q=C.U=5.10^{-6}.6=3.10^{-5}C[/imath]

Chúc em học tốt !
----------------
Xem thêm: Dòng điện không đổi
 
  • Love
Reactions: tiendat1904
Top Bottom