Vật lí 11 Xác định cường độ điện trường

Nguyễn Phú Thu Dung

Học sinh chăm học
Thành viên
19 Tháng sáu 2017
422
74
61
Đà Nẵng
THPT Hòa Vang
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

  1. Cho một điện tích điểm q1=4.10^-8C đặt tại điểm A trong chân không
  • Xác định cường độ điện trường do q1 gây ra tại điểm B cách nó 20cm.
  • Tại B đặt thêm một điện tích q2. Xác định dấu và độ lớn của q2 để cường độ điện trường tổng hợp tại M bằng không. Biết MA=5cm; MB=15cm
 
Top Bottom