Mưa buồn Học sinh Thành viên 25 Tháng sáu 2021 20 30 21 Phú Yên THCS Đinh Tiên Hoàng 10 Tháng mười một 2022 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giúp em câu b với ạ, em cảm ơn trước ạ.
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giúp em câu b với ạ, em cảm ơn trước ạ.
The Ris Cựu TMod Hóa Thành viên 20 Tháng bảy 2020 925 1,304 141 20 Thái Bình THPT Thái NInh 11 Tháng mười một 2022 #2 E tham khảo nha Nếu có gì thắc mắc thì hỏi lại tại dưới nha Reactions: Mưa buồn Mưa buồn Học sinh Thành viên 25 Tháng sáu 2021 20 30 21 Phú Yên THCS Đinh Tiên Hoàng By Mưa buồn 11 Tháng mười một 2022 #3 The Ris said: E tham khảo nha View attachment 221030 Nếu có gì thắc mắc thì hỏi lại tại dưới nha Bấm để xem đầy đủ nội dung ... The RisChỗ này là sao vậy ạ Reactions: The Ris Mưa buồn Học sinh Thành viên 25 Tháng sáu 2021 20 30 21 Phú Yên THCS Đinh Tiên Hoàng By Mưa buồn 11 Tháng mười một 2022 #4 The Ris said: E tham khảo nha View attachment 221030 Nếu có gì thắc mắc thì hỏi lại tại dưới nha Bấm để xem đầy đủ nội dung ... The RisDạ với lại cho em hỏi là còn cái dữ kiện dd còn lại có nồng độ 27,46% nữa a anh Reactions: The Ris The Ris Cựu TMod Hóa Thành viên 20 Tháng bảy 2020 925 1,304 141 20 Thái Bình THPT Thái NInh By The Ris 11 Tháng mười một 2022 #5 Mưa buồn said: Dạ với lại cho em hỏi là còn cái dữ kiện dd còn lại có nồng độ 27,46% nữa a anh Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Mưa buồnTa có [imath]mMgSO_4 = mdd_{sau} . 0,2746 = 87,4.0,2746= 24[/imath] gam Vì dung dịch sau có nồng độ chất tan là [imath]27,46\%[/imath] và có khối lượng là [imath]87,4[/imath] gam Reactions: Mưa buồn Upvote 0 Downvote
Mưa buồn Học sinh Thành viên 25 Tháng sáu 2021 20 30 21 Phú Yên THCS Đinh Tiên Hoàng By Mưa buồn 11 Tháng mười một 2022 #3 The Ris said: E tham khảo nha View attachment 221030 Nếu có gì thắc mắc thì hỏi lại tại dưới nha Bấm để xem đầy đủ nội dung ... The RisChỗ này là sao vậy ạ Reactions: The Ris
The Ris said: E tham khảo nha View attachment 221030 Nếu có gì thắc mắc thì hỏi lại tại dưới nha Bấm để xem đầy đủ nội dung ... The RisChỗ này là sao vậy ạ
Mưa buồn Học sinh Thành viên 25 Tháng sáu 2021 20 30 21 Phú Yên THCS Đinh Tiên Hoàng By Mưa buồn 11 Tháng mười một 2022 #4 The Ris said: E tham khảo nha View attachment 221030 Nếu có gì thắc mắc thì hỏi lại tại dưới nha Bấm để xem đầy đủ nội dung ... The RisDạ với lại cho em hỏi là còn cái dữ kiện dd còn lại có nồng độ 27,46% nữa a anh Reactions: The Ris The Ris Cựu TMod Hóa Thành viên 20 Tháng bảy 2020 925 1,304 141 20 Thái Bình THPT Thái NInh By The Ris 11 Tháng mười một 2022 #5 Mưa buồn said: Dạ với lại cho em hỏi là còn cái dữ kiện dd còn lại có nồng độ 27,46% nữa a anh Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Mưa buồnTa có [imath]mMgSO_4 = mdd_{sau} . 0,2746 = 87,4.0,2746= 24[/imath] gam Vì dung dịch sau có nồng độ chất tan là [imath]27,46\%[/imath] và có khối lượng là [imath]87,4[/imath] gam Reactions: Mưa buồn
The Ris said: E tham khảo nha View attachment 221030 Nếu có gì thắc mắc thì hỏi lại tại dưới nha Bấm để xem đầy đủ nội dung ... The RisDạ với lại cho em hỏi là còn cái dữ kiện dd còn lại có nồng độ 27,46% nữa a anh
The Ris Cựu TMod Hóa Thành viên 20 Tháng bảy 2020 925 1,304 141 20 Thái Bình THPT Thái NInh By The Ris 11 Tháng mười một 2022 #5 Mưa buồn said: Dạ với lại cho em hỏi là còn cái dữ kiện dd còn lại có nồng độ 27,46% nữa a anh Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Mưa buồnTa có [imath]mMgSO_4 = mdd_{sau} . 0,2746 = 87,4.0,2746= 24[/imath] gam Vì dung dịch sau có nồng độ chất tan là [imath]27,46\%[/imath] và có khối lượng là [imath]87,4[/imath] gam Reactions: Mưa buồn
Mưa buồn said: Dạ với lại cho em hỏi là còn cái dữ kiện dd còn lại có nồng độ 27,46% nữa a anh Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Mưa buồnTa có [imath]mMgSO_4 = mdd_{sau} . 0,2746 = 87,4.0,2746= 24[/imath] gam Vì dung dịch sau có nồng độ chất tan là [imath]27,46\%[/imath] và có khối lượng là [imath]87,4[/imath] gam