A
anhthu_1995
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Bài 1:đốt cháy hoàn toàn p(g) chất hữu cơ A rồi cho sản phẩm cháy lần lượt qua bình (1) đựng P2O5 dư,bình (2) đựng KOH dư,thấy tỉ lệ khối lượng tăng ở bình 1 và bình 2 tương ứng là 9:22.CTPT đúng của A là?
Bài 2:hchc X có %m các nguyên tố C=40%, H=13,33% còn lại là N.Biết tỉ khối hơi 1,75<d(X/kk)<3. CTPT của X là?
Bài 3:đốt cháy hoàn toàn 24,2g chất hữu cơ X thu được sản phẩm cháy gồm CO2,H2O và N2.Dẫn toàn bộ sản phẩm cháy đi qua bình 1 đựng P2O5 dư,bình 2 đựng dd nước vôi trong dư thì thấy khối lượng bình 1 tăng 16,2g; ở bình 2 có 60g kết tủa,đồng thời có 2,24 lít khí thoát ra khỏi bình 2(đktc).Biết tỉ khối hơi của X so với H2 không quá 70.Số nguyên tử ôxi trong X là?
mọi người giúp em với chiều nay em cần đến rồi
Bài 2:hchc X có %m các nguyên tố C=40%, H=13,33% còn lại là N.Biết tỉ khối hơi 1,75<d(X/kk)<3. CTPT của X là?
Bài 3:đốt cháy hoàn toàn 24,2g chất hữu cơ X thu được sản phẩm cháy gồm CO2,H2O và N2.Dẫn toàn bộ sản phẩm cháy đi qua bình 1 đựng P2O5 dư,bình 2 đựng dd nước vôi trong dư thì thấy khối lượng bình 1 tăng 16,2g; ở bình 2 có 60g kết tủa,đồng thời có 2,24 lít khí thoát ra khỏi bình 2(đktc).Biết tỉ khối hơi của X so với H2 không quá 70.Số nguyên tử ôxi trong X là?
mọi người giúp em với chiều nay em cần đến rồi
Last edited by a moderator: