L
langnghehoanghon


có bạn nào giúp mình bài này không khó quá a mãi tơ ko nghĩ ra
xác dịnh công thức hoá học hũu co nè
làm bay hơi 1 hợp chât A chứa C,H,O có DA/CH4 =13,5.lẤY 10,8 G A và 19,2 g O2 CHO VÀO BÌNH CÓ v=25,6 L ĐỐT CHÁY HẾT A dữ bình ở 163,8 độC P=1,26 atm .Cho sản phẩm cháy vào 160 g dung dịch NAOH 15%tạo thành dung dịch B có chứa 41,1 g 2 muối .Khí thoát ra khỏi B CÓ V=V1 L
a) xd ctpt của A
b) tính V1 va C%CÁC CHẤT trong B
CÁM ƠN NHIÊU NHIẾU
:khi (67)::khi (189):
xác dịnh công thức hoá học hũu co nè
làm bay hơi 1 hợp chât A chứa C,H,O có DA/CH4 =13,5.lẤY 10,8 G A và 19,2 g O2 CHO VÀO BÌNH CÓ v=25,6 L ĐỐT CHÁY HẾT A dữ bình ở 163,8 độC P=1,26 atm .Cho sản phẩm cháy vào 160 g dung dịch NAOH 15%tạo thành dung dịch B có chứa 41,1 g 2 muối .Khí thoát ra khỏi B CÓ V=V1 L
a) xd ctpt của A
b) tính V1 va C%CÁC CHẤT trong B
CÁM ƠN NHIÊU NHIẾU
:khi (67)::khi (189):