Hóa 11 xác định CTPT của hidrocacbon

WEED (pt)

Học sinh
Thành viên
23 Tháng một 2021
66
14
21
20
Nam Định
trường THPT
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

một hỗn hợp A gồm 3 hiddrocacbon X,Y,Z mchj hở ở thể tích ( không có hidrocacbon nào chứa từ 2 liên kết bội trở lên) .Đốt cháy hoàn toàn 22,4 lít hỗn hợp A thu được số mol CO2 =số mol H2O
_ Nếu tách Z thu được hoon hợp khí B .Đốt cháy hoàn toàn hỗn hợp B thu đượ số mol H2O nhiều hơn số mol CO2 là 0,25 mol
_ Nếu tách X thu được hoon hợp khí C .Đốt cháy hoàn toàn hỗn hợp C thu đượ số mol CO2 nhiều hơn số mol H20 là 0,25 mol
Cho biết tên gọi của 3 hidrocacbon .Biết phân tử trung bình của hỗn hợp A =42,của hỗn hợp B=47,33 ,của hỗn hợp C =36,66
 

Nguyễn Linh_2006

Cựu Mod Hóa
Thành viên
23 Tháng sáu 2018
4,076
12,759
951
Nam Định
THPT chuyên Lê Hồng Phong
một hỗn hợp A gồm 3 hiddrocacbon X,Y,Z mchj hở ở thể tích ( không có hidrocacbon nào chứa từ 2 liên kết bội trở lên) .Đốt cháy hoàn toàn 22,4 lít hỗn hợp A thu được số mol CO2 =số mol H2O
_ Nếu tách Z thu được hoon hợp khí B .Đốt cháy hoàn toàn hỗn hợp B thu đượ số mol H2O nhiều hơn số mol CO2 là 0,25 mol
_ Nếu tách X thu được hoon hợp khí C .Đốt cháy hoàn toàn hỗn hợp C thu đượ số mol CO2 nhiều hơn số mol H20 là 0,25 mol
Cho biết tên gọi của 3 hidrocacbon .Biết phân tử trung bình của hỗn hợp A =42,của hỗn hợp B=47,33 ,của hỗn hợp C =36,66
Bạn tham khảo !
image.jpg image.jpg image.jpg image.jpg
 
Top Bottom