Em làm bài 4 nhưng kết quả sai tùm lum Mong mn giúp em ạ Bài em làm đây ạ!
Linh_Alison_Nguyễn Học sinh chăm học Thành viên 3 Tháng tám 2018 263 452 76 Nam Định THCS Trần Đăng Ninh 24 Tháng ba 2020 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Em làm bài 4 nhưng kết quả sai tùm lum Mong mn giúp em ạ Bài em làm đây ạ! Reactions: hoa du
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Em làm bài 4 nhưng kết quả sai tùm lum Mong mn giúp em ạ Bài em làm đây ạ!
Leito Scor Học sinh mới Thành viên 21 Tháng ba 2020 111 46 11 24 Tháng ba 2020 #2 Cu không tác dụng với HCl -> nFe=0.2 ->nCu=(17.6-0.2x56)/64=0.1mol ->nCuO=0.1 mol nO=(24-17.6)/16=0.4mol ->nO trong FexOy=0.3mol x/y=nFe/nO=0.2/0.3=2/3 ->Fe2O3 Reactions: Nguyễn Linh_2006 and Linh_Alison_Nguyễn
Cu không tác dụng với HCl -> nFe=0.2 ->nCu=(17.6-0.2x56)/64=0.1mol ->nCuO=0.1 mol nO=(24-17.6)/16=0.4mol ->nO trong FexOy=0.3mol x/y=nFe/nO=0.2/0.3=2/3 ->Fe2O3