A
ailatrieuphu
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1)Lập CTHH của hợp chất tạo bởi sắt và oxi, biết cứ 7 phần khối lượng sắt thì kết hợp với 3 phần khối lượng oxi.
2)Hợp chất khí B có tỉ lệ về khối lượng các nguyên tố tạo thành:[TEX]m_C:m_H=6:1[/TEX] biết 1 (lít) khí B (đktc) nặng 1,25 (g).
3)Hợp chất A có tỉ lệ về khối lượng các nguyên tố là:[TEX]m_{Ca}:m_N:m_O=10:7:24[/TEX] và 0,2 (mol) hợp chất A nặng 32,8 (g).
2)Hợp chất khí B có tỉ lệ về khối lượng các nguyên tố tạo thành:[TEX]m_C:m_H=6:1[/TEX] biết 1 (lít) khí B (đktc) nặng 1,25 (g).
3)Hợp chất A có tỉ lệ về khối lượng các nguyên tố là:[TEX]m_{Ca}:m_N:m_O=10:7:24[/TEX] và 0,2 (mol) hợp chất A nặng 32,8 (g).