Giúp mình 2 câu này . Cảm ơn
P phucanhdang Học sinh Thành viên 31 Tháng ba 2019 126 27 36 19 Vĩnh Long Nguyễn Trường Tộ 11 Tháng ba 2020 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giúp mình 2 câu này . Cảm ơn
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giúp mình 2 câu này . Cảm ơn
Kayaba Akihiko Cựu Mod Hóa Thành viên 17 Tháng năm 2019 2,045 1,881 311 19 Bắc Giang THCS Tân Dĩnh 13 Tháng ba 2020 #2 phucanhdang said: View attachment 147002 View attachment 147003Giúp mình 2 câu này . Cảm ơn Bấm để xem đầy đủ nội dung ... nCO2=0,1 nH=0,2 ->nO=0,1 -->(CH2O)n -->n<3,333 -->C:C2H5COOH ,B:CH3COOH B không thể là HCOOH do ( MB>MA) -->A là CH2O do A không làm quỳ hóa đỏ -->A là andehit :H-CHO Reactions: Quân (Chắc Chắn Thế)
phucanhdang said: View attachment 147002 View attachment 147003Giúp mình 2 câu này . Cảm ơn Bấm để xem đầy đủ nội dung ... nCO2=0,1 nH=0,2 ->nO=0,1 -->(CH2O)n -->n<3,333 -->C:C2H5COOH ,B:CH3COOH B không thể là HCOOH do ( MB>MA) -->A là CH2O do A không làm quỳ hóa đỏ -->A là andehit :H-CHO
P phamthimai146 Học sinh xuất sắc Thành viên TV ấn tượng nhất 2017 18 Tháng năm 2012 6,471 5,266 1,049 30 13 Tháng ba 2020 #3 Kayaba Akihiko said: C:C2H5COOH Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Công thức C sai C: C3H6O3 làm quì tím hóa đỏ => C có cấu tạo : HO-CH2-CH2-COOH hoặc CH3-CH(OH)-COOH Reactions: phucanhdang
Kayaba Akihiko said: C:C2H5COOH Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Công thức C sai C: C3H6O3 làm quì tím hóa đỏ => C có cấu tạo : HO-CH2-CH2-COOH hoặc CH3-CH(OH)-COOH