hòa tan 24.1g BaCl2.xH2O vào 175.6g nước thu được dd 10.4%. tính x
Trieuphi Học sinh chăm học Thành viên 13 Tháng tư 2017 138 61 69 21 1 Tháng mười một 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. hòa tan 24.1g BaCl2.xH2O vào 175.6g nước thu được dd 10.4%. tính x
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. hòa tan 24.1g BaCl2.xH2O vào 175.6g nước thu được dd 10.4%. tính x
hoangthianhthu1710 Ngày hè của em Thành viên 22 Tháng sáu 2017 1,583 5,096 629 Nghệ An THPT Bắc Yên Thành 1 Tháng mười một 2017 #2 Trieuphi said: hòa tan 24.1g BaCl2.xH2O vào 175.6g nước thu được dd 10.4%. tính x Bấm để xem đầy đủ nội dung ... mdd sau p/ứ =24,1+175,6=199,7(g) =>mBaCl2=199,7.10,4/100~20,8(g) Do nBaCl2.xH2O=nBaCl => 24,1/(137+35,5.2+18x) =20,8/(137+35,5.2) =>x Reactions: Nhật Hạ (HTAT), Lý Dịch and KHANHHOA1808
Trieuphi said: hòa tan 24.1g BaCl2.xH2O vào 175.6g nước thu được dd 10.4%. tính x Bấm để xem đầy đủ nội dung ... mdd sau p/ứ =24,1+175,6=199,7(g) =>mBaCl2=199,7.10,4/100~20,8(g) Do nBaCl2.xH2O=nBaCl => 24,1/(137+35,5.2+18x) =20,8/(137+35,5.2) =>x