Hóa 8 Xác định công thức hóa học

Junery N

Cựu Hỗ trợ viên
HV CLB Địa lí
Thành viên
23 Tháng mười một 2019
4,605
12,668
1,021
Nam Định
In the sky

Isla Chemistry

Cựu Trợ lí Admin | Cựu Kiểm soát viên
Thành viên
3 Tháng mười hai 2018
2,272
3,910
541
Hà Nội
Hà Nội
$\color{Red}{\fbox{ハノイ建築大学}}$
Giúp em với ạ:
Xác định công thức hóa học của B, biết trong B chứa 5,88% về khối lượng là H còn lại là của S và B
nặng hơn khí hiđro 17 lần.
:Tonton18
Gọi CT là HaSb
a/(a+32b) = 0,0588
a + 32b = 17.2 = 34
-> a = 2
-> b = 1
-> H2S
 
  • Like
Reactions: Junery N
Top Bottom