Giải ra giúp em nhé!
Ye Ye Cây bút Truyện ngắn 2017|Thần tượng văn học Hội viên CLB Ngôn từ Thành viên 10 Tháng bảy 2017 2,064 2,347 434 Hà Nam NEU (Dream) 16 Tháng sáu 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giải ra giúp em nhé!
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giải ra giúp em nhé!
xuanthanhqmp Giải Ba Mùa hè Hóa học Thành viên 16 Tháng sáu 2017 1,437 1,114 269 21 Bình Dương THPT chuyên Hùng Vương 16 Tháng sáu 2018 #2 Ye Ye said: View attachment 59654 Giải ra giúp em nhé! Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Attachments IMG_20180616_092824.jpg 472 KB · Đọc: 51
P phamthimai146 Học sinh xuất sắc Thành viên TV ấn tượng nhất 2017 18 Tháng năm 2012 6,471 5,266 1,049 30 16 Tháng sáu 2018 #3 Ye Ye said: View attachment 59654 Giải ra giúp em nhé! Bấm để xem đầy đủ nội dung ... X: ACl2 a mol, BCl2 b mol ( giả sử A < B) Mol Cl- = mol AgCl = 2a + 2b = 17,22/143,5 = 0,12 => a + b = 0,06 Phân tử lượng trung bình = 5,94/0,06 = 99 => A + 71 < 99 < B + 71 => A < 28 < B => câu B Reactions: Ye Ye and NHOR
Ye Ye said: View attachment 59654 Giải ra giúp em nhé! Bấm để xem đầy đủ nội dung ... X: ACl2 a mol, BCl2 b mol ( giả sử A < B) Mol Cl- = mol AgCl = 2a + 2b = 17,22/143,5 = 0,12 => a + b = 0,06 Phân tử lượng trung bình = 5,94/0,06 = 99 => A + 71 < 99 < B + 71 => A < 28 < B => câu B
NHOR Cựu Mod Hóa Thành viên 11 Tháng mười hai 2017 2,369 4,280 584 Quảng Trị École Primaire Supérieure 16 Tháng sáu 2018 #4 nAgCl = 0,12 Vì thuộc II NÊN đặt ct chung M (II) =) MCl2 nMCl2 = 1/2nCl = 1/2.0,12=0,06 =) MCl2 = 5,94/0,06 = 99 =) M = 99 - 71 = 28 =) một thằng lớn hơn 28, 1 thằng nhỏ hơn 28 =) B bộp chộp! Last edited: 16 Tháng sáu 2018
nAgCl = 0,12 Vì thuộc II NÊN đặt ct chung M (II) =) MCl2 nMCl2 = 1/2nCl = 1/2.0,12=0,06 =) MCl2 = 5,94/0,06 = 99 =) M = 99 - 71 = 28 =) một thằng lớn hơn 28, 1 thằng nhỏ hơn 28 =) B bộp chộp!