Hóa 11 Xác định công thức cấu tạo

Viên Đá Nhỏ

Học sinh chăm học
Thành viên
5 Tháng mười hai 2017
27
9
54
22
Hà Nội
THPT Tân Lập

matheverytime

Học sinh tiến bộ
Thành viên
19 Tháng sáu 2017
1,170
1,126
201
22
Bình Định
Đại học Khoa Học Tự Nhiên - ĐHQG TPHCM
OXH ancol B bằng CuO thu được anđehit => đây là ancol bậc 1
[tex]n_{O_{2}}=0,45[/tex] => [tex]m_{0_{2}}=14,4g[/tex]
[tex]n_{H_{2}O}=0,4[/tex]
[tex]C_{n}H_{2n+2}O+\frac{3n}{2}O_{2}-->nCO_{2}+(n+1)H_{2}O[/tex]
=> [tex]\frac{\frac{3n}{2}}{n+1}=\frac{0,45}{0,4}=>n=3[/tex]
=>[tex]n_{C_{3}H_{8}O}[/tex]
upload_2019-3-31_20-40-14.png
 

Viên Đá Nhỏ

Học sinh chăm học
Thành viên
5 Tháng mười hai 2017
27
9
54
22
Hà Nội
THPT Tân Lập
OXH ancol B bằng CuO thu được anđehit => đây là ancol bậc 1
[tex]n_{O_{2}}=0,45[/tex] => [tex]m_{0_{2}}=14,4g[/tex]
[tex]n_{H_{2}O}=0,4[/tex]
[tex]C_{n}H_{2n+2}O+\frac{3n}{2}O_{2}-->nCO_{2}+(n+1)H_{2}O[/tex]
=> [tex]\frac{\frac{3n}{2}}{n+1}=\frac{0,45}{0,4}=>n=3[/tex]
=>[tex]n_{C_{3}H_{8}O}[/tex]
View attachment 107376
Dạ vâng, cảm ơn ạ
 
Top Bottom