Hóa 9 Xác định chất

Mochijeon

Học sinh
Thành viên
8 Tháng mười 2018
97
41
36
Hải Dương
thcs hưng đạo

Nguyễn Thành Nghĩa

Cao thủ Vật lí
Thành viên
21 Tháng mười hai 2017
677
534
194
18
Quảng Ngãi
THCS
Viết phương trình pư trong đó 0,75 mol H2SO4 tham gia pư sinh ra 33,6 lít SO2 (đktc)

#LM: đến cuối cùng ms nhận ra chỉ có 1 mk mk cô đơn
;)o_O:)
_gh__gh__gh_
-[tex]n_{SO2}=\frac{33,6}{22,4}=1,5[/tex] (mol)
-[tex]\frac{n_{SO2}}{n_{H2SO2}}[/tex][tex]\frac{2}{1}[/tex]
-PHTT: [tex]2NaHSO_{3}+H_{2}SO_{4}\rightarrow Na_{2}SO_{4}+2SO_{2}+H_{2}O[/tex]
Vây....
 
  • Like
Reactions: Mochijeon
Top Bottom