Xác định cấu hình e
Thế giới muôn màu Học sinh chăm học Thành viên 28 Tháng chín 2017 246 59 51 21 Hà Nội 16 Tháng mười 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Cao minh linh Học sinh mới Thành viên 6 Tháng mười 2018 8 4 6 22 Nghệ An Thpt diễn châu 5 16 Tháng mười 2018 #2 Vì cùng nằm trong một chu kì nên Zb-Za=1 (1) Chúng có tổng số pr bằng 33 nên Zb+Za =33(2) Từ 1 và 2 ta có phương trình Zb-Za=1 Zb+Za=33 Nên Zb=17,Za=16 Từ đó ta suy ra cấu hình e
Vì cùng nằm trong một chu kì nên Zb-Za=1 (1) Chúng có tổng số pr bằng 33 nên Zb+Za =33(2) Từ 1 và 2 ta có phương trình Zb-Za=1 Zb+Za=33 Nên Zb=17,Za=16 Từ đó ta suy ra cấu hình e
Uyển Green Học sinh chăm học Thành viên 18 Tháng mười hai 2017 266 187 86 TP Hồ Chí Minh THPT Hiếu Phụng 26 Tháng mười 2018 #3 Thế giới muôn màu said: View attachment 84214 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Bài 11: Vì cùng 1 nhóm ở 2 chu kì liên tiếp nên -Za+Zb=18 (1) Tổng số p = 52 nên Za+Zb=52 (2) Từ (1)(2) ta có hpt, giải hpt ta được Za=17 Zb=35 Reactions: baodeeptrai
Thế giới muôn màu said: View attachment 84214 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Bài 11: Vì cùng 1 nhóm ở 2 chu kì liên tiếp nên -Za+Zb=18 (1) Tổng số p = 52 nên Za+Zb=52 (2) Từ (1)(2) ta có hpt, giải hpt ta được Za=17 Zb=35