Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Xác định a và b để đồ thị hàm số y=ax+b
a)Cắt đường thẳng (d1):y=2x+5 tại điểm có hoành độ bằng -2 và cắt đường thẳng (d2):y=-3x+4 tại điểm có tung độ bằng -2
b)song song với đường thẳng y=[tex]\frac{1}{2}[/tex]x và đi qua giao điểm của 2 đường thẳng y=[tex]-\frac{1}{2}[/tex]x+1 và y= 3x+5
a)Cắt đường thẳng (d1):y=2x+5 tại điểm có hoành độ bằng -2 và cắt đường thẳng (d2):y=-3x+4 tại điểm có tung độ bằng -2
b)song song với đường thẳng y=[tex]\frac{1}{2}[/tex]x và đi qua giao điểm của 2 đường thẳng y=[tex]-\frac{1}{2}[/tex]x+1 và y= 3x+5