- 2 Tháng bảy 2018
- 262
- 1,267
- 146
- Nghệ An
- ...........................................................................................................................


xây dựng thuật toán theo sơ đồ khối giải các khói bài toán sau:
a/tính tổng :S=1/2 + 1/4+...+1/2n (với N là số nguyên cho trước)
b/tính tổng: S=[tex]\frac{1}{a}+\frac{1}{a+1}+\frac{1}{a+2}+...+\frac{1}{a+100}[/tex]
với a là số thực cho trước
c/ tính tổng S=[tex]\frac{1}{a}+\frac{1}{a+1}+\frac{1}{a+2}+...+\frac{1}{a+N}[/tex] cho đến khi [tex]\frac{1}{a+N} < 0,001[/tex]
giúp mk vs
a/tính tổng :S=1/2 + 1/4+...+1/2n (với N là số nguyên cho trước)
b/tính tổng: S=[tex]\frac{1}{a}+\frac{1}{a+1}+\frac{1}{a+2}+...+\frac{1}{a+100}[/tex]
với a là số thực cho trước
c/ tính tổng S=[tex]\frac{1}{a}+\frac{1}{a+1}+\frac{1}{a+2}+...+\frac{1}{a+N}[/tex] cho đến khi [tex]\frac{1}{a+N} < 0,001[/tex]
giúp mk vs