x=4cos(4pi t-pi/6)+1

H

hoathan24

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

một vật dao động theo pt x=4cos(4pi t-pi/6)+1 tại thời điểm vật có động năng bằng 3 lần thế năng thì vật ở li đô:
A 2,-2cm
B 2,5 và -2,5 cm
C2 và -1 cm
D 3 và -1cm
mình đang phân vân giữa A và D bạn nào giải thích giúp mình nha
 
T

thehung08064

một vật dao động theo pt x=4cos(4pi t-pi/6)+1 tại thời điểm vật có động năng bằng 3 lần thế năng thì vật ở li đô:
A 2,-2cm
B 2,5 và -2,5 cm
C2 và -1 cm
D 3 và -1cm
mình đang phân vân giữa A và D bạn nào giải thích giúp mình nha
pt trên thì A=4cm,còn li độ là X.bạn tính bình thường thội.tai thời điểm động năng bằng 3 lần thế năng thì tại X-1=2 và X-1=-2=>đáp án D.
 
Top Bottom