phép tính (x – 3)(x^2 + 1 – 2x) ai phân tích giúp e với
N nguyenbaolong. Học sinh mới 25 Tháng sáu 2024 4 3 6 Thái Bình 7 Tháng bảy 2024 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. phép tính (x – 3)(x^2 + 1 – 2x) ai phân tích giúp e với
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. phép tính (x – 3)(x^2 + 1 – 2x) ai phân tích giúp e với
dangxuanchuon Học sinh Thành viên 31 Tháng bảy 2022 133 89 46 Phú Yên 8 Tháng bảy 2024 #2 cách làm: [math](x – 3)(x^2 + 1 – 2x) \\ = x(x^2 + 1 – 2x)-3 (x^2 + 1 – 2x)\\ = x^3 + x – 2x^2- 3x^2 - 3 + 6x \\ = x^3 – 5x^2 + 7x -3[/math]hi vọng bạn hiểu
cách làm: [math](x – 3)(x^2 + 1 – 2x) \\ = x(x^2 + 1 – 2x)-3 (x^2 + 1 – 2x)\\ = x^3 + x – 2x^2- 3x^2 - 3 + 6x \\ = x^3 – 5x^2 + 7x -3[/math]hi vọng bạn hiểu