English 6 WRITING

Thảo luận trong 'Hỏi bài tiếng Anh lớp 6' bắt đầu bởi Tú Trân, 11 Tháng mười 2019.

Lượt xem: 67

 1. Tú Trân

  Tú Trân Học sinh chăm học Thành viên

  Bài viết:
  402
  Điểm thành tích:
  86
  Nơi ở:
  Quảng Ngãi
  Trường học/Cơ quan:
  THCS NGUYEN NGIEM
  Sở hữu bí kíp ĐỖ ĐẠI HỌC ít nhất 24đ - Đặt chỗ ngay!

  Đọc sách & cùng chia sẻ cảm nhận về sách số 2


  Chào bạn mới. Bạn hãy đăng nhập và hỗ trợ thành viên môn học bạn học tốt. Cộng đồng sẽ hỗ trợ bạn CHÂN THÀNH khi bạn cần trợ giúp. Đừng chỉ nghĩ cho riêng mình. Hãy cho đi để cuộc sống này ý nghĩa hơn bạn nhé. Yêu thương!

  Hãy viết về hoạt động của em vào thứ 7 ,chủ nhật (chú ý : viết bằng tiếng anh )
  -Gợi ý chút:
  +Có tên
  +Có nơi sinh sống
  +Ngày sinh nhật
  +Cuối bài viết 1 câu cảm nghĩ về cái hoạt động trong ngày nghĩ của em (VD : that's great ;it's so exicing;......)
   
 2. Nguyễn Như Tuyết

  Nguyễn Như Tuyết TMod Anh Cu li diễn đàn

  Bài viết:
  721
  Điểm thành tích:
  126
  Nơi ở:
  Bình Định
  Trường học/Cơ quan:
  THCS Hoài Xuân

  Có sẵn gợi ý rồi thì mình nghĩ bạn nên tự viết đi. Xong rồi có thể đăng lên đây mọi người sẽ check cho ^^
   
 3. mangthibanhao@gmail.com

  mangthibanhao@gmail.com Học sinh chăm học Thành viên

  Bài viết:
  439
  Điểm thành tích:
  61
  Nơi ở:
  Bình Định
  Trường học/Cơ quan:
  THCS Nhơn Hòa

  Hello everyone,today i will introduce for all of you about my weekend,that Sunday.You know,everyone think Sunday also a day to relax,watch video and surf Facebook,blablabla but i don't look like that.My friends usually call me to go to play play football very soon.My friends are ,(Your friends:...),they are friendly and very kind,they share all of the thing they have.And today is my birthday too,(Date of birth)and i am going to invite some friends to my birthday party.Can you belive that?My weekend is always great and exciting.And you,How about your weekend? Bản dịch đây nha bn: Xin chào mọi người, hôm nay tôi sẽ giới thiệu cho tất cả các bạn về cuối tuần của tôi, Chủ nhật đó. Bạn biết đấy, mọi người đều nghĩ Chủ nhật cũng là một ngày để thư giãn, xem video và lướt Facebook, blablabla nhưng tôi không giống như vậy. Tôi đi chơi bóng đá rất sớm. Các bạn của tôi, (Bạn của bạn: ...), họ rất thân thiện và rất tốt bụng, họ chia sẻ tất cả những gì họ có. Và hôm nay cũng là sinh nhật của tôi, (Ngày sinh ) và tôi sẽ mời một vài người bạn đến bữa tiệc sinh nhật của tôi. Bạn có tin không? Cuối tuần của tôi luôn tuyệt vời và thú vị. Còn bạn, cuối tuần của bạn thì sao?
  Nguồn:Internet
   
 4. Bắpie Kute

  Bắpie Kute Học sinh chăm học Thành viên

  Bài viết:
  909
  Điểm thành tích:
  106
  Nơi ở:
  Bình Định
  Trường học/Cơ quan:
  Trường Trung học cơ sở Nhơn Hòa

  Hi everybody. How are you today? I’m very glad to see you on my English channel. What do you like at weekend? And what don’t you like at weekend?
  On Saturday, I like swimming at swimming pool at La Thanh hotel, because it is good for our health. I don’t like go to the market because it’s very dirty. But I like going to the supermarket because it’s very clean, cool and beautiful.
  On Sunday, I like playing football in the park because it is very cheerful and exciting. But I don’t like playing basketball because it is so boring.
  That’s my weekend. Bye bye!
   
 5. Kỳ Thư

  Kỳ Thư Tmod Tiếng Anh Cu li diễn đàn

  Bài viết:
  648
  Điểm thành tích:
  116
  Nơi ở:
  Bình Định
  Trường học/Cơ quan:
  Trường THPT Số 1 An Nhơn

  Hello everyone,today i will present my Sunday to all of you . As you know ,everyone usually thinks Sunday is a day to relax,watch video and surf Facebook,etc and neither am I .My friends usually call me to play football very soon.My friends are ,(Your friends:...),they are friendly and very kind,they share all the thing which they have.Everybody know what? Today is my birthday .(Date of birth). And i am going to invite some friends to come to my birthday party.Can you belive that?( Mình nghĩ đoạn này bạn nên bỏ )My weekend is always more great and exciting than I expect . How about your weekend?
  Bản dịch đây nha bn: Xin chào mọi người, hôm nay tôi sẽ giới thiệu cho tất cả các bạn về cuối tuần của tôi, Chủ nhật đó. Bạn biết đấy, mọi người đều nghĩ Chủ nhật cũng là một ngày để thư giãn, xem video và lướt Facebook, blablabla nhưng tôi không giống như vậy. Tôi đi chơi bóng đá rất sớm. Các bạn của tôi, (Bạn của bạn: ...), họ rất thân thiện và rất tốt bụng, họ chia sẻ tất cả những gì họ có. Và hôm nay cũng là sinh nhật của tôi, (Ngày sinh ) và tôi sẽ mời một vài người bạn đến bữa tiệc sinh nhật của tôi. Bạn có tin không? Cuối tuần của tôi luôn tuyệt vời và thú vị. Còn bạn, cuối tuần của bạn thì sao?
  Nguồn:Internet
  P/S : Khi bạn viết thuyết trình hoặc bài viết , mình nghĩ bạn đừng nên phức tạp hóa như viết văn trong Ngữ Văn hoặc thuyết trình như các môn học khác- vì nó sẽ rất dễ giống với cuộc trò chuyện chứ không phải một bài viết hay thuyết trình, hãy nghĩ đơn giản nhất và đầy đủ ý nhất có thể và vận dụng từ phù hợp , nếu có thể thì sau này bạn nâng cấp về vốn viết văn của mình bằng từ vựng và vài ngữ pháp ( bạn hãy khoan nghĩ đến việc này nhé ) , hãy đọc sách nhiều vào ^^ . Chúc bạn học tốt nhé ^^ @mangthibanhao@gmail.com
   
Chú ý: Trả lời bài viết tuân thủ NỘI QUY. Xin cảm ơn!

Draft saved Draft deleted

CHIA SẺ TRANG NÀY

-->