K
Girl nhà chúng ta mà phải chịu cảnh chồng chung hay sao =.=
Girl nhà chúng ta mà phải chịu cảnh chồng chung hay sao =.=
Bác có biết girl có bao nhiêu ck hông hả
Em thích girl em cưới
bác
chị Gơn không lấy e lấy cho
A ơi, có lấy e ko ạ?
p/s: @Gơn: nhớ về đi,e chờ chị
vk út nhà thanhkhoeo đã đến. ; Nãy giờ cãi nhau vụ gì thế ??? cho em chơi chung với.
p/s: ck ơi. mai mua con xe sh cho vợ đi nhá. nhiều tiền mừng thế mà. vợ chỉ yêu mỗi con đấy thôi. mấy chị yêu con khác thì kệ. ; ck mua cho vk trước nhé.
Á à ... :khi (111):
Phải tiết kiệm tiền sau này cho con của Gơn học hành :khi (56):
Không có SH với AB gì hết :khi (68):
Ck thử mua đi - vk giết ck :khi (120):
p.s: cứ chuẩn bị tinh thần chị chèn ép đi em gái =)*
wow
nhìu vk sướng nhé ))
HAPPY WEDDING :x:x
đầu bạc răng long
=> mấy nàng đừng có oánh nhau nhé )
=> lovelycat_handoi : nàng :-SS....nàng :-SS............. sao lại bỏ ta mà đi theo hắn ((
huhu ta đi tự tử đây (
Ko. Mua xe Sh đi ck. Kệ chị gơn. Vk thix cơ. Mà ck chưa cầu hôn vk đấy nhá.
p/s: ck mà ko mua tối về vk cho ck ra đường cái ngủ, ngắm gầm xe ô tô
hihi, thành gớm hén, 2 tay 4 vợ hén
hôm sau có con, chắc 2 chân cột 8 đứa mất
chúc mừng hạnh phúc!!!!
nói cái câu hay nèk
2 tay ôm 4 vl--->mỗi tay ôm 2 vk
trời ơi,đã quá :x
ôm ấm.....................................
Không mà :khi (204):
Gơn không cho - dành hết tiền cho mình con Gơn thôi :khi (161):
Ck yên tâm - vk cho ngủ với vk :khi (118):
p.s: Ai cho em ngủ với ck Thành mà đã lo đuổi :khi (42):
p.s: Nghĩ sao giờ các ck khác vô đọc cm :")