D
dknong
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
các bạn và thầy phương ơi giúp minh với
các bạn và thầy phương ơi giúp minh với
tích phan tù 0 đén ii/4 (tan x . căn bậc 2 (cos x -cos^3x ) ) dx /cos^3x
các bạn và thầy phương ơi giúp minh với
tích phan tù 0 đén ii/4 (tan x . căn bậc 2 (cos x -cos^3x ) ) dx /cos^3x
[TEX]\int_{0}^{\frac{\pi }{4}}\frac{tanx\sqrt{cosx-cos^3x}}{cos^3x}dx[/TEX]
Last edited by a moderator: