F
freakie_fuckie
Xé xác nhau ở cái topic này rõ ràng là bất khả thi :-? Nhưng mà nếu có xé thì cũng đáng xem đấy )
Chuyện của Quỳnh Anh gì gì đấy thì cũng dở quá cơ :| Nhìn tổng quan thì rõ ràng đấy là trò mượn ùm xòe của báo chí và dư luận để câu khách ) Thực rẻ tiền.
Thành thực mà nói cái phân cảnh giật mic thì liên quan mẹo gì đến Tơ lèn Tơ liếc mà phải chiếu lên.
Và còn cả cái clip cô Q.Anh hát hò nữa. Hay ho quái gì mà chiếu lên chiếu xuống =.=
Dư luận kiểu này xảy ra đúng cái kiểu tát mạnh vào mặt những thằng con nào mơ hão.
Bà Ngựa bị bệnh trầm uất hoang đường, cháu Quỳnh Anh bị giáng kha khá những cái tát , bọn dư luận bị lợi dụng và cuối cùng thì Talent là bọn ...bở nhất.
Đúng những trò vui.
Chuyện của Quỳnh Anh gì gì đấy thì cũng dở quá cơ :| Nhìn tổng quan thì rõ ràng đấy là trò mượn ùm xòe của báo chí và dư luận để câu khách ) Thực rẻ tiền.
Thành thực mà nói cái phân cảnh giật mic thì liên quan mẹo gì đến Tơ lèn Tơ liếc mà phải chiếu lên.
Và còn cả cái clip cô Q.Anh hát hò nữa. Hay ho quái gì mà chiếu lên chiếu xuống =.=
Dư luận kiểu này xảy ra đúng cái kiểu tát mạnh vào mặt những thằng con nào mơ hão.
Bà Ngựa bị bệnh trầm uất hoang đường, cháu Quỳnh Anh bị giáng kha khá những cái tát , bọn dư luận bị lợi dụng và cuối cùng thì Talent là bọn ...bở nhất.
Đúng những trò vui.