Vật lí 12 Vòng tròn luong giác

Kfiijnnnnnn

Học sinh chăm học
Thành viên
29 Tháng mười hai 2020
202
133
61
19
Bình Dương
Thpt dien hong

Attachments

  • Screenshot_20210709-224504_Wit Reader.jpg
    Screenshot_20210709-224504_Wit Reader.jpg
    669.9 KB · Đọc: 23
Last edited by a moderator:

Hoàng Long AZ

Cựu Mod Vật lí
Thành viên
17 Tháng mười hai 2017
2,553
3,575
564
▶️ Hocmai Forum ◀️
Vì sao biết là 8 alpha ạ? Ko lẽ mình ước lượng ạ ?@@View attachment 177259

Câu 6 ạ............... mọi người giải thích giup em
Lúc đầu vật ở M đến N trong 0,2s, rồi từ N đi tiếp đến M thì quay trở lại trạng thái cũ mất 0,8s => thực hiện 1 chu kì T
=> 0,2s từ M - N = 0,2T
0,8s từ N-M = 0,8T
Vì chuyển động tròn đều, w không đổi nên góc quét được trong các khoảng thời gian tỉ lệ với nhau
0,2T - 2anpha
0,8T - x.anpha
=> x = 0,8.2/0,2 = 8
 
  • Like
Reactions: Junery N
Top Bottom