Võ quán Kungfu

Status
Không mở trả lời sau này.
C

chip.pi_kute

Cho em tham gia nhóm với nhé :D . Em biết mỗi chị dâu linh khỉ vàng và rác nhỏ thui à :D
 
A

anh_anh_1321

oài
sự đời =((
viêm họng
đau đầu, chắc tại quả bóng chuyền "hun" trúng :))
chìu lên phòng y tế, lại gặp bà cô hắc ám, chuẩn bị nghe chửi :-j
 
A

anh_anh_1321

ôi
Cáo khổ lắm Phờn ợ, Cáo bực lắm ý
đi khám mà hỏi "Em bị bệnh chi", làm như Cáo là bác sĩ ko = :((
trả lời xong, cô nớ nói "Qua bên kia lấy thuốc", rồi ký phát xong về
cái sự đời =((

@chip.pi_kute: em thông cảm, nhóm ko có ý định tuyển thành viên, vs lại chẳng còn tên gì nữa :|
 
L

letrang3003

@ anh : còn tên rùa mà anh ;;) , vợ em đó ;;) cho bạn ý vô đi anh :-*
Mọi người cho vợ 3 em vào náh ;;) hok đồng ý cũng ok ạ ;;)
iu kung fu
 
A

anh_anh_1321

ko đc lấy tên Rùa
Rùa là sư phụ của Togo
cho vợ em vô để vợ em ngồi lên đầu lên cổ ta á >"<
 
B

bupbe_dautay

Còn cái con hổ xám ác ác ý =.=''
Hoặc bố con gấu ý, cái con Vịt mỏ dài ấy ;))
 
L

laban95

Ai cho nó làm papa tui hả


Tính ra cũng còn nhiều nhân vật mình chưa tính tới ;))
 
Status
Không mở trả lời sau này.
Top Bottom