Võ quán Kungfu

Status
Không mở trả lời sau này.
B

bupbe_dautay

Mệt mỏi =.=''
Dạo này toàn những nik lạ add nik mình, hỏi thj` trả lời như điên
Bực mình! Toàn lũ dở hơi >''<
 
B

bupbe_dautay

Giống tao

Chạ biết tụi nó add làm j nữa

Đến khj hỏi mới giới thiệu =.=''
 
L

laban95

Bữa nay kiu bé Zyn đi thỉnh ad :))


@: nik chat tao có nhóm kung fu vs mấy ng thôi :))

<Tao chưa add nik con Hằng >"<>
 
B

bupbe_dautay

Tao kũng chưa add nik nó.
Đề nghị kon Hằng đọc lại cái nil cho tụi tao biết cái
 
Status
Không mở trả lời sau này.
Top Bottom