Vô đi...

Status
Không mở trả lời sau này.
N

nangsommai95

A= x+1.[TEX](x^2 +1)(x^4+1)+..........+(x^{64}+1)[/TEX]
A. (x-1) = (x-1)(x+1).[TEX](x^2 +1)(x^4+1)+..........+(x^{64}+1)[/TEX]
= [TEX](x^2-1)(x^2 +1)(x^4+1)+..........+(x^{64}+1)[/TEX]
= [TEX](x^4-1)(x^4+1)+..........+(x^{64}+1)[/TEX]
=[TEX] (x^{64}-1).(x^{64}+1) = x^ {128}-1[/TEX]
\Rightarrow A= [TEX](x^ {128}-1) : (x-1) [/TEX]
 
Last edited by a moderator:
M

manhhung_nd

bài này dễ thui! ta có:a.b=a:b\Rightarrowa.b-a:b=0\Rightarrowa(b-1/b)=0\Rightarrowa=0 hoặc b-1/b=0 từ đó ta thử ra ngay thôi mà.cuối cùng kết quả là a=1/2 b=-1 đúng hông hả bạn? :p:p:p:p:p:p
 
H

hungson1996

uk đúng rầu
đợi mãi chẳng có bài nào mới
nên mình cứ post làm cho vui thôi
 
T

th1104

bạn nè sao bạn spam nhiều vậy
.....................bạn đọc nội quy diễn đàn chưa
 
N

nangtienhuyenthoai_xinhdep

vo di

số hữu tỉ là các số thập fân,fân số,số nguyên.
Ví dụ:
2,5 ;8,333... : là các số hữu tỉ.
2/5 ; 3/8 : là các số hữu tỉ.
-5 ; 8 : là các số hữu tỉ.
:)>-;):)
 
H

hungson1996

câu neh giải quyết lâu rui` bạn ạ
....................................................
 
H

haison_nsg_q7

số hữu tỷ là tập hớp Q , ngay phần đầu của sách lớp 7 có giạy mà bạn , học ở lớp rồi phải xem kỹ bài cũ ở nhà chứ bạn :p
 
Status
Không mở trả lời sau này.
Top Bottom