Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Tự chọn nE=1
=> mE=26(g)
Đặt nH2S=a, nH2=b
=> a + b =1
34a + 2b=26
=> a=0.75(mol), b=0.2(mol)
=> nFe= nH2S + nH2=1(mol)
=> nS=nH2S=0.75(mol)
=> mA=80(g)
=> %mFe=70%
%mS=30%
sorry bạn mình nhìn nhầmBạn ơi tính phần trăm các chất trong B mà bạn
biết được tỉ lệ của 2 chất là tìm được phần trăm từng cái rồi, 1 pt 1 ẩn thôi bạn?tính phần trăm trong b ấy nó cứ ko đủ dữ liệu để lm
phần trăm các chất trong B có Fe ,FeS và S .3 ẩn cơ màbiết được tỉ lệ của 2 chất là tìm được phần trăm từng cái rồi, 1 pt 1 ẩn thôi bạn?
à mình nhầm, theo câu 4 -> phải có thêm 1 dữ kiện để tính, vậy câu 1 hoặc là "trong A" hoặc phải lập biểu thức tính từng cái nhưng vẫn còn 1 ẩn, như hiệu suất pư chẳng hạn....phần trăm các chất trong B có Fe ,FeS và S .3 ẩn cơ mà
à mình nhầm, theo câu 4 -> phải có thêm 1 dữ kiện để tính, vậy câu 1 hoặc là "trong A" hoặc phải lập biểu thức tính từng cái nhưng vẫn còn 1 ẩn, như hiệu suất pư chẳng hạn....