Giải giúp mình câu c ạ
P Phạm Đình Tài Cựu Mod Văn Thành viên 8 Tháng năm 2019 1,998 4,049 461 19 Đà Nẵng THPT Thái Phiên - TP Đà Nẵng 9 Tháng mười 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giải giúp mình câu c ạ Last edited by a moderator: 10 Tháng mười 2019
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giải giúp mình câu c ạ
Kayaba Akihiko Cựu Mod Hóa Thành viên 17 Tháng năm 2019 2,045 1,881 311 19 Bắc Giang THCS Tân Dĩnh 9 Tháng mười 2019 #2 Phạm Đình Tài said: View attachment 133475 Giải giúp mình câu c ạ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Áp dụng công thức : d=mdd/Vdd --->mdd HCl rồi làm như bình thường Reactions: Phạm Đình Tài
Phạm Đình Tài said: View attachment 133475 Giải giúp mình câu c ạ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Áp dụng công thức : d=mdd/Vdd --->mdd HCl rồi làm như bình thường
P Phạm Đình Tài Cựu Mod Văn Thành viên 8 Tháng năm 2019 1,998 4,049 461 19 Đà Nẵng THPT Thái Phiên - TP Đà Nẵng 9 Tháng mười 2019 #3 Kayaba Akihiko said: Áp dụng công thức : d=mdd/Vdd --->mdd HCl rồi làm như bình thường Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Có phải như này không? Last edited: 9 Tháng mười 2019
Kayaba Akihiko said: Áp dụng công thức : d=mdd/Vdd --->mdd HCl rồi làm như bình thường Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Có phải như này không?
Nguyễn Đăng Bình Học sinh gương mẫu Thành viên 12 Tháng hai 2019 2,154 1,938 321 Hà Nội Trường THPT chuyên Hà Nội-Amsterdam 9 Tháng mười 2019 #4 Phạm Đình Tài said: Bấm để xem đầy đủ nội dung ... tìm mHCl xong phải tìm m dung dịch sau pư nữa chứ bác :V mdd sau pư = mHCl + mFe - mH2 -> C% Reactions: Bong Bóng Xà Phòng, Kayaba Akihiko and Phạm Đình Tài
Phạm Đình Tài said: Bấm để xem đầy đủ nội dung ... tìm mHCl xong phải tìm m dung dịch sau pư nữa chứ bác :V mdd sau pư = mHCl + mFe - mH2 -> C%