Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Nhờ mn giúp vs
a) tính C% của dung dịch X
b) làm lạnh dung dịch X tới nhiệt độ thích hợp thấy có 5g kết tủa Y tách ra và thu được dung dịch Z chứa 1 chất với C%=29,77%. Tìm công thức của Y
- Cho biết độ tan của caso4 ở 20*C là 0,2g. D=1(g/ml) khi trộn 50ml dd cacl2 0,012M với 100ml dung dịch na2so4 0,004M ở 20*C có xuất hiện kết tủa không? Giải thích
- Chị làm lành m gam dung dịch muối k2so4 ở 60*C —-> 0*C thì có 108,5g muối được kết tinh lại. Tìm m và lượng muối có trong dung dịch lúc đầu, biết độ tan của k2so4 ở 60*C là 18,2g và ở 0*C là 7,35g
a) tính C% của dung dịch X
b) làm lạnh dung dịch X tới nhiệt độ thích hợp thấy có 5g kết tủa Y tách ra và thu được dung dịch Z chứa 1 chất với C%=29,77%. Tìm công thức của Y