Hóa 9 Vô cơ

gtkukfgjfgj

Học sinh mới
Thành viên
7 Tháng chín 2019
17
0
1
16
Bắc Ninh
thcs bắc ninh'
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

cho một luồng khí CO qua ống sứ được 6g fe203 nung nóng sau một thời gian thu được 5,22g hỗn hợp X Fe,FeO,,fe3O4 và fe3O4 dư .Hòa tan hết chất rắn X cần 130g dung dịch Hcl 3,65 phần trăm thu được V lít khí(đktc).tính V
 

Kayaba Akihiko

Cựu Mod Hóa
Thành viên
17 Tháng năm 2019
2,045
1,881
311
20
Bắc Giang
THCS Tân Dĩnh
cho một luồng khí CO qua ống sứ được 6g fe203 nung nóng sau một thời gian thu được 5,22g hỗn hợp X Fe,FeO,,fe3O4 và fe3O4 dư .Hòa tan hết chất rắn X cần 130g dung dịch Hcl 3,65 phần trăm thu được V lít khí(đktc).tính V
nHCl=0,13
nO<Ban đầu>=0,1125
nO<Sau>=0,06375
--->nH2=(0,13-0,06375.2)/2=0,00125
--->V=0,028l
 
  • Like
Reactions: Dio Chemistry
Top Bottom